Xịt khoáng Whamisa Rose Pental Mist vinh dự được tạp chí Vogue và Glamour bình chọn là sản phẩm dưỡng ẩm tốt nhất.

Xịt khoáng dù là khái niệm khá quen thuộc với phái đẹp Việt Nam nhưng dường như lại chưa thực sự được chú trọng sử dụng. Trong khi đó đối với phụ nữ ở các nước Âu, Mỹ, Hàn Quốc…thì xịt khoáng lại là sản phẩm không thể thiếu trong các bước chăm sóc hàng ngày.
Ngay từ khi mới ra đời, xịt khoáng Whamisa Rose Pental Mist đã nhận được sự đánh giá cao từ cộng đồng các beauty bloger. Tiếp đó đúng như tiếng lành đồn xa, sản phẩm này ngày càng được ưa chuộng sử dụng và chiếm được cảm tình của giới làm đẹp. Cả hai tạp chí danh tiếng là Vogue và Glamour đều đánh giá Whamisa Rose Pental Mist là một trong những sản phẩm dưỡng ẩm tốt nhất của Hàn Quốc.

Theo Vogue thì không chỉ đội ngũ nhân viên của họ mà cả các model cũng rất ưa chuộng sản phẩm này. Họ sử dụng hàng ngày, bất cứ nơi nào, bất cứ nơi đâu để làm tươi mới lại làn da mệt mỏi, cung cấp độ ẩm cho da và giữ cho lớp trang điểm lâu trôi.
Xịt khoáng Whamisa Rose Pental Mist được chiết xuất từ 95.42 thành phần hữu cơ được chứng nhận bởi tổ chức BIDH của Đức.
Xịt khoáng Damask Rose Pental Mist dưới dạng sương mù nhẹ, rất linh hoạt và là nguồn cấp ẩm, bổ sung năng lượng tuyệt vời cho làn da mọi lúc, mọi nơi.  Cánh hoa hồng Damask giúp làn da tươi sáng rạng rỡ đồng thời tạo ra lớp rào cản tự nhiên cho làn da luôn tươi trẻ, khỏe khoắn.
Đặc biệt xịt khoáng Damask Rose Pental Mist hoàn toàn không chứa nước mà sử dụng chiêt xuất từ lô hội thay thế làm tăng khả năng dưỡng ẩm và cung cấp dưỡng chất cho làn da. Ngoài ra các thành phần như hoa cúc, lá bồ công anh và hoa sen được lên men tự nhiên nên gần như giữ nguyên vẹn được dưỡng chất tự nhiên càng làm tăng khả năng giữ ẩm của làn da.