Trân trọng thông báo điều chỉnh giá bán lẻ các sản phẩm của Whamisa từ 10.3.2018

Whamisa Trân trọng thông báo điều chỉnh giá bán lẻ của Whamisa từ ngày 10.3.2018
Kính gửi Quý khách hàng,
Trước tiên, Whamisa trân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng đối với nhãn hàng trong suốt thời gian qua.
Nhằm đáp ứng sự kỳ vọng của quý khách hàng và mang đến những sản phẩm tốt nhất, tinh khiết nhất, an toàn nhất Whamisa không ngừng đầu tư vào các hoạt động nghiên cứu, đổi mới công nghệ cũng như khâu chọn lọc nguồn nguyên liệu organic đầu vào.
Thời gian qua, các quy định đánh giá nguồn nguyên liệu cũng như sản phẩm mỹ phẩm organic của các tổ chức uy tín trên thế giới ngày càng khắt khe hơn, đòi hỏi Whamisa phải nâng cao chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào. Trước áp lực tăng chi phí, Whamisa Việt Nam vẫn nỗ lực ổn định giá bán cho Quý Khách hàng trong suốt năm 2017. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, giá cả nguyên liệu cũng như chi phí sản xuất đã tăng lên nhiều lần, Whamisa buộc phải điều chỉnh giá để phù hợp với thị trường và vẫn đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng đến Quý khách hàng.
Vì vậy bắt đầu từ ngày 10/3/2018, tất cả các sản phẩm của Whamisa sẽ được áp dụng mức giá mới.Whamisa kính mong nhận được sự ủng hộ của Quý Khách hàng.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Whamisa Việt Nam
Điện thoại:024.3628.5858
Hotline: 0936301158