TẠI SAO MỸ PHẨM KHÔNG CHỨA NƯỚC LẠI TỐT HƠN CHO DA?

Mỹ phẩm không chứa nước mang tới nguồn dinh dưỡng dồi dào và nuôi dưỡng da vượt trội hơn hẳn.
Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao các sản phẩm của Whamisa là dòng dưỡng da nhưng lại không hề chứa nước tinh khiết?
Tuy nhiên nếu tìm hiểu kỹ bạn sẽ thấy đó chính là ưu điểm tạo nên sự khác biệt và đột phá trong công nghệ làm đẹp của Whamisa. Thay vì sử dụng nước tinh khiết, Whamisa sử dụng các chiết xuất từ thực vật và các loại hoa giàu dinh dưỡng hơn giúp nuôi dưỡng làn da của bạn tốt hơn rất nhiều.
Nếu bạn nhìn vào danh sách các thành phần như toner, xịt khoáng, lotion, cream bạn sẽ thường thấy thành phần nước được liệt kê đầu tiên. Điều này có nghĩa là sản phẩm của bạn chứa nước cất, nước tinh khiết, hoặc nước có pha ion hóa cao hơn bất kỳ thành phần nào khác trong danh sách. Nhà sản xuất bắt buộc phải khai báo việc sử dụng nước sạch, vì vậy không có ngoại lệ đối với quy tắc này.
Nước chủ yếu được sử dụng như một dung môi, và do đó nó là một thành phần hữu ích và có giá trị trong việc hoà tan các thành phần hoạt tính hòa tan trong nước có dạng bột. Nó cũng cho phép các công ty sản xuất nhũ tương như lotion và cream. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng nhiều thành phần có lợi hơn như chiết xuất lá lô hội để thay thế nước, mang lại nhiều lợi ích thần kỳ cho làn da. Lô hội không chỉ có tác dụng chống lại viêm mà nó còn chứa nhiều chất chống oxy hóa như nhưng beta carotene và vitamin, giúp làn da tươi trẻ.
Trên thực tế nhu cầu về nước của làn da không quá nhiều như chúng ta tưởng, chỉ có khoảng 10% nồng độ nước ở lớp biểu bì là cần thiết để duy trì một làn da mềm mại và đàn hồi. Đây là lý do tại sao Whamisa sử dụng chiết xuất từ ​​thực vật nhiều dinh dưỡng thay vì làm đầy các sản phẩm của mình bằng nước tinh khiết.
Nếu bạn đọc danh sách các thành phần của Whamisa bạn sẽ thấy không hề có thành phần nước. Mỗi sản phẩm của Whamisa không chỉ để hydrat hóa làn da mà còn cung cấp dinh dưỡng nuôi dưỡng cho làn da khỏe đẹp.