MỸ PHẨM HỮU CƠ MÓN ĂN SẠCH, TƯƠI NGON CHO LÀN DA KHÔNG TUỔI

Những năm gần đây, xu hướng sử dụng các sản phẩm hữu cơ lên ngôi, không chỉ thực phẩm mà cả mỹ phẩm hữu cơ cũng được phái đẹp ưu ái khi lựa chọn.
Những năm gần đây, xu hướng sử dụng các sản phẩm hữu cơ lên ngôi, không chỉ thực phẩm mà cả mỹ phẩm hữu cơ cũng được phái đẹp ưu ái khi lựa chọn.
Tại sao lại là hữu cơ?
Đơn giản bởi hữu cơ là những sản phẩm sạch nhất, tinh khiết nhất và chứa nhiều dưỡng chất nhất. Để được chứng nhận là hữu cơ không hề đơn giản, sản phẩm sẽ phải trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt từ khâu hạt giống, gieo trồng, thu hoạch, đóng gói, bảo quản. Tất cả các sản phẩm hữu cơ đều không được phép sử dụng nguồn nguyên liệu biến đổi gen, không GMO, không dùng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học, không sử dụng chất bảo quản….
mỹ phẩm organic
Ngày nay, các nhà khoa học đã chứng minh không chỉ thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày mà ngay cả các sản phẩm làm đẹp, mỹ phẩm cũng có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Nếu như trước kia chỉ những người được coi là khó tính hoặc có làn da nhạy cảm mới quan tâm đến nguồn gốc, thành phần của mỹ phẩm thì ngày nay hầu hết phụ nữ đều có xu hướng tìm đến những sản phẩm thiên nhiên hoặc organic với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được chứng nhận, kiểm định bởi những tổ chức uy tín.

Da là cơ quan sống, lớn nhất trên cơ thể của chúng ta. Tất cả những gì chúng ta thoa lên da thì đều được đưa vào cơ thể theo hai con đường: hấp thụ trực tiếp vào máu hoặc tích tụ lại trong các mô.

Bởi vậy khi bạn sử dụng mỹ phẩm chứa hóa chất tổng hợp và thoa lên da, ngay lập tức những chất này sẽ thẩm thấu vào da. Thường thì với những chất lạ này cơ thể không thể xử lý được sẽ tích tụ lại theo thời gian và có nguy cơ gây ra hàng loạt các vấn đề sức khỏe như: viêm da, dị ứng, ung thư da hoặc làm lỗi nhịp hoạt động chức năng của các cơ quan khác trong cơ thể. Chưa kể những hóa chất này còn khiến làn da của bạn nhanh chóng bị lão hóa, thúc đẩy sự hình thành nếp nhăn, nám tàn nhang, xỉn màu.

Chính vì mỹ phẩm chứa hóa chất tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho cả sắc đẹp và sức khỏe của phái đẹp nên ngày càng có nhiều phụ nữ quay lưng lại với những sản phẩm này và lựa chọn mỹ phẩm hữu cơ để sử dụng.

Mỹ phẩm hữu cơ – đã sạch còn vô cùng “bổ dưỡng” 

Các nghiên cứu gần đây đều chỉ ra rằng, những loài thực vật được trồng theo phương pháp hữu cơ chứa hàm lượng vitamin, protein và dinh dưỡng chống oxy hóa cao hơn so với những loại không trồng theo phương pháp này.
Tinh dầu chiết xuất từ những loài thực vật hữu cơ rất tinh khiết và được đánh giá là những loại tinh chất chất lượng cao nhất vì nó hoàn toàn không chứa thuốc trừ sâu hay thuốc diệt cỏ. Bởi vậy mỹ phẩm organic luôn được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả trên da.

Nếu như trước kia thì mỹ phẩm hữu cơ gắn chặt với suy nghĩ là những sản phẩm mưa dầm thấm lâu nghĩa là phải dùng lâu mới thấy hiệu quả. Nhưng ngày nay nhờ áp dụng công nghệ mới nên bạn có thể cảm nhận hiệu quả của sản phẩm đặc biệt là những sản phẩm skincare ngay lần đầu sử dụng.
Whamisa mỹ phẩm hữu cơ lên men tự nhiên
Whamisa là thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ lên men đến từ Hàn Quốc
Điển hình như hãng mỹ phẩm hữu cơ lên men Whamisa, đã đem áp dụng công nghệ lên men truyền thống để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng có khả năng hồi sinh mọi làn da.

Các thành phần của Whamisa đều được lên men hai lần nhờ đó phân tử dưỡng chất được chia nhỏ tới kích thước siêu nhỏ, thấm sâu vào lớp da sâu nhất mang lại hiệu quả thần kỳ cho làn da. Ngay lần đầu sử dụng bạn có thể cảm nhận được ngay làn da ẩm mịn màng hoàn toàn khác biệt.
Tìm hiểu thêm các các sản phẩm của Whamsia tại đây

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mỹ phẩm gán mác hữu cơ. Tuy nhiên để mua được những sản phẩm tốt bạn cần đọc kỹ bảng thành phần, lựa chọn những loại mỹ phẩm hữu cơ được chứng nhận bởi tổ chức uy tín.