Khiến chàng siêu lòng cùng “Đẹp cuối tuần”

Chương trình "Đẹp cuối tuần" do Whamisa kết hợp với seaNtree và Cezanne tổ chức. Đến với chương trình khách hàng sẽ được tư vấn chăm sóc da và dạy cách trang điểm miễn phí cùng cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ các nhãn hàng.
Phải chăng, khi tiết trời bỗng chuyển sang thu, thì tâm hồn mỗi người cũng trở nên lãng mạn. Và sẽ thật tuyệt vời, nếu giữa những ngày đầy gió Thu như vậy, chúng ta có thể làm mới bản thân, trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn.

Có thể sở hữu làn da căng mịn hay vẻ đẹp lộng lẫy luôn là ước muốn của mọi cô gái. Thật tuyệt là trong những ngày trời thu lãng mạn, chúng tôi có thể giúp bạn đạt ước mơ đó.

Bạn có thể sở hữu bất cứ sản phẩm trang điểm nào bạn muốn, chỉ cần bạn ném phi tiêu để mang về những sản phẩm mà bạn lựa chọn. Hoặc là hôm nay, hãy để những chuyên gia makeup của chúng tôi giúp bạn trở nên lộng lẫy hơn


Thật đáng tiếc khi chúng ta bỏ lỡ 1 ngày được thay đổi, để trở nên xinh đẹp hơn. Vậy nên, đừng để nó trở thành sự thật. Sẽ là cơ hội tuyệt vời bởi sau khi tham gia, bạn hiểu được vấn đề của da và có đầy đủ kinh nghiệm để chăm sóc da trở nên căng mịn, đầy sức sống. “Đẹp cuối tuần” sẽ giúp bạn có một ngày cuối tuần đặc biệt.
 
Diễn ra vào 2 ngày duy nhất là 23/9 và 24/9 (Thứ 7 và Chủ nhật), “Đẹp cuối tuần” sẽ mang bạn đến với thế giới làm đẹp cùng 3 nhãn hàng Cezanne, Whamisa và SeaNtree. Được biết đến là 3 nhãn hàng tới từ Hàn Quốc, có các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, Cezanne, Whamisa và SeaNtree sẽ giúp chăm sóc và bảo vệ da dịu nhẹ. Bên cạnh đó, SeaNtree và Cezanne sẽ đưa bạn với tới thế giới làm đẹp với rất nhiều sản phẩm trang điểm hấp dẫn. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm, lắng nghe tư vấn chăm sóc da và được trang điểm miễn phí.

Thời gian để tham gia trải nghiệm các sản phẩm bắt đầu từ 9h30 sáng tới 21h tối trong suốt 2 ngày 23 và 24/9/2017. Cùng với đó, bạn sẽ được tham gia chương trình “Phóng phi tiêu – Trúng quà siêu xinh”, bắt đầu từ 19h30 đến 21h00, duy nhất 1 ngày 23/9/2017.

Bạn có cơ hội nhận quà, bạn có cơ hội trải nghiệm thử sản phẩm, nhận được tư vấn chăm sóc da và được trang điểm miễn phí. Tại sao bạn còn ngần ngại?
Chương trình “Đẹp cuối tuần” sẽ diễn ra  vào ngày 23/9 và 24/9 tại tầng 1, Mega Mall Times City, Hà Nội