Giới thiệu

Whamisa – thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp đến từ xứ sở kim chi Hàn Quốc.
Khác với các dòng mỹ phẩm chăm sóc da cùng loại, Whamisa áp dụng công nghệ lên men tự nhiên kết hợp với sử dụng những nguyên liệu sạch, giàu dưỡng chất, mang đến cho bạn một làn da tươi trẻ, đầy sức sống.
Sử dụng những nguyên liệu hữu cơ (organic) được chứng nhận thân thiện với môi trường do các hiệp hội đưa ra, như Eco-cert (Pháp - 2002), BDIH (Đức - 1995), nên rất an toàn cho mọi đối tượng người sử dụng, kể cả các mẹ bầu và các bạn có làn da nhạy cảm.
Whamisa áp dụng công nghệ “Mỹ phẩm khoa học tự nhiên thuần khiết” để sản xuất. . “Whamisa không phải là điều gì đó sang trọng và xa xỉ. Chỉ giống như hơi ấm từ bàn tay của người mẹ, chúng tôi dốc hết trái tim và tâm hồn mình vào trong từng sản phẩm”.Trong tất cả các dòng sản phẩm của mình, Whamisa luôn tập trung chủ yếu vào 4 nhóm nguyên liệu chính: hoa, hạt, thực phẩm và rễ cây được thu hái và tinh chế bằng công nghệ lên men 2 lần độc quyền. Công nghệ lên men hai lần vẫn luôn là niềm tự hào của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên organic của Whamisa.
Hiện tại Whamisa đã có mặt ở hầu hết các nước phát triển như: Anh, Mỹ, Úc, Đức, Singapo, Thái Lan, Hàn Quốc....Tại Việt Nam, Whamisa được phân phối độc quyền bởi công ty CP Mỹ phẩm và Thời trang BNF.

 
 
Công nghệ lên men hữu cơ - điều kỳ diệu tạo ra sản phẩm tinh khiết của Whamisa
Sản phẩm mỹ phẩm organic của Whamisa sản xuất hoàn toàn sử dụng nguyên liệu thiên nhiên trong đó có hơn 95% thành phần Organic được áp dụng phương pháp lên men Organic tự nhiên.
Công nghệ lên men Organic tự nhiên của Whamisa là công nghệ được tạo ra bằng cách tiêm các chủng lợi khuẩn Lactobacillus, Bacillus làm chia các phân tử lên men như đại phân tử chất đạm, chất khoáng, vitamin,... thành kích cỡ siêu nhỏ khoảng 80-120µ, giúp chúng thâm nhập được vào bất cứ vùng da nào. Chính vì điều này mà đây được gọi là “công nghệ mỹ phẩm khoa học tự nhiên thuần khiết”.
Thông qua công nghệ này, tinh chất lên men được sản xuất sẽ tạo ra lượng lớn nhân tố giúp hình thành và phát triển bức tường bảo vệ da, giúp da có thể tự tái sinh và tăng cường khả năng dưỡng ẩm cho da.
Xem chi tiết sản phẩm tại đây

 
 
Click vào đây xem chi tiết và đặt mua sản phẩm Whamisa