CHỈ 3 TUẦN -MẶT NẠ 100% TẢO BIỂN SẼ GIÚP BIẾN ĐỔI HOÀN TOÀN LÀN DA SẦN SÙI, NHIỀU MỤN VÀ THÂM NÁM

Nếu bạn muốn cải thiện làn da của mình thì hãy kiên trì đắp mặt nạ từ 3-4 tuần/1 lần và áp dụng liên tục trong vòng ít nhất 3 tuần thì mới có thể thấy sự cải thiện rõ rệt.
Đắp mặt nạ sẽ giúp bổ sung và dưỡng da chuyên sâu hơn cho những làn da bị lão hóa, nhiều khuyết điểm. Nếu bạn muốn cải thiện làn da của mình thì hãy kiên trì đắp mặt nạ từ 3-4 tuần/1 lần và áp dụng liên tục trong vòng ít nhất 3 tuần thì mới có thể thấy sự cải thiện rõ rệt. Bởi thời gian tái tạo da mất khoảng 1 tháng.
Vậy điều gì sẽ xảy ra khi đắp mặt nạ đều đặn trong vòng 3 tuần?
Các tế bào da mới sẽ được kích thích hình thành. Các tế bào già hơn sẽ được lớp tế bào mới sinh đẩy lên trên lớp biểu bì. Thông qua việc sử dụng mặt nạ chăm sóc chuyên sâu và đều đặn sẽ đảm bảo làn da của bạn được cung cấp nhiều dinh dưỡng nhất trong thời gian làn da tái sinh. Điều này khiến làn da được chăm sóc tốt hơn, giảm dấu hiệu lão hóa và cải thiện làn da.
Whamisa đã quyết định test thử tác dụng của mặt nạ tảo biển Whamisa Organic facial Mask Pack Real Kelp Sheet trong vòng 3 tuần. Mặt nạ tảo biển Real Kelp Sheet được làm từ 100% tảo biển và huyết thanh hữu cơ chứa đầy dinh dưỡng, khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Như chúng ta biết khi cơ thể thiếu chất dinh dưỡng sẽ biểu hiện rõ rệt qua da. Vì vậy bạn cần chú ý đến chế độ ăn lành mạnh để đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho da nhé.  
Điều kiện của bài test:
- Whamisa Real Kelp Mask được sử dụng 3 lần một tuần trong 3 tuần
- Áp dụng chế độ ăn lành mạnh trong thời gian 3 tuần
- Các ảnh chụp về làn da không được xử lý hoặc chỉnh sửa dưới bất kỳ hình thức nào
Tuần 1:
Tình trạng da: Da có mụn trứng cá và mụn đỏ gây ra do stress

Tuần 2:
Điều kiện da: Sau khi áp dụng Whamisa Real Kelp Mask 3 lần một tuần, làn da đã có sự cải thiện lớn: các đốm đỏ giảm dần, mụn cũng ít hơn.Da không còn bị sần sùi mà có cảm giác như ngậm nước, mọng hơn.

Tuần 3:
Tình trạng da: Làn da trông khỏe mạnh, tươi tắn hơn. Các vết mẩn đỏ giảm đi rõ rệt. Giờ không cần sử dụng kem che khuyết điểm mà chỉ cần sử dụng kem BB cream nhẹ nhàng là đủ.

ĐẶT MUA MẶT NẠ TẢO BIỂN WHAMISA REAL KELP MASK TẠI ĐÂY