BÔNG TẨY TẾ BÀO CHẾT WHAMISA ORGANIC FLOWERS PEELING FINGER MITT (MOISTURE CARE - DƯỠNG ẨM)

780,000 đ
Khối lượng: 180g
Nhẹ nhàng tẩy tế bào chết và bổ sung độ ẩm cho da

THÔNG TIN CHI TIẾT

100% thành phần thiên nhiên và 97.3 thành phần hữu cơ
- Tinh chất tẩy tế bào chết hữu cơ được pha chế thông minh với chất tẩy tế bào chết từ thực vật, betaine salicylate nhẹ nhàng tẩy tế bào chết và làm sạch các lỗ chân lông một cách hiệu quả đồng thời bổ sung độ ẩm cho da.
- Song song với quá trình tẩy tế bào chết thì tinh chất từ lô hội, hoa cúc, hoa sen cấp ẩm, xoa dịu cho làn da khiến cho da không hề bị căng rát.
- Sản phẩm có công thức hoàn toàn sử dụng tinh chất được chiết xuất từ thực vật và có nguồn gốc từ hữu cơ.Sản phẩm không chứa: Paraben, chất tạo màu và mùi hương nhân tạo.
Cách sử dụng:
- Sau khi làm sạch da , hãy sỏ ngón tay vào miếng bông tẩy tế bào chết và massage theo chuyển động tròn từ trung tâm khuôn mặt. Rửa kỹ lại bằng nước ấm sau khi sử dụng sau đó tiếp apply Whamisa Toner Deep Rich sau đó.
- Sử dụng 2-3 lần một tuần và tốt nhất nên sử dụng vào bước làm sạch da ban đêm.  
- Phù hợp với mọi loại da đặc biệt là da khô, hỗn hợp thiên khô
 
Thành phần: *Certified Organically Grown ***Natural Preservative / Bergamot Oil Bergaptene Free
*Aloe Maculata Leaf Extract, *Glycerin, *Ethanol, Sodium Hyaluronate, *Lactobacillus/Chrysanthemum Sinense Flower Ferment Filtrate, *Lactobacillus/Nelumbo Nucifera Flower Ferment Filtrate, *Lactobacillus/Taraxacum Officinale (Dandelion) Rhizome/Root Ferment Filtrate, *Lactobacillus/Maculata Aloe Leaf/Molasses Ferment Filtrate, ***Scutellaria Baicalensis Root Extract, ***Paeonia Suffruticosa Root Extract, Beta-Glucan, ***Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract, Betaine, Xanthan Gum, Betaine Salicylate, Aniba Rosaeodora (Rosewood) Wood Oil, Citrus Aurantium Bergamia (Bergamot) Fruit Oil, Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Oil

Công nghê:
Công nghệ lên men tự nhiên có khả năng làm gia tăng tối đa các thành phần có lợi bổ sung các dưỡng chất giúp nuôi dưỡng làn da
Quá trình lên men giúp chia nhỏ các phân tử thành phần dưỡng chất giúp dễ dàng hấp thụ và thẩm thấu sâu vào da.
Khi thành phần đã được lên men đồng thời cũng giúp cho việc bảo quản sản phẩm ổn định nhất trong môi trường tự nhiên
Đặc biệt rất an toàn có thể sử dụng cho cả những làn da nhạy cảm nhất.
Sản phẩm có công thức hoàn toàn sử dụng tinh chất được chiết xuất từ thực vật và có nguồn gốc từ hữu cơ.Sản phẩm không chứa: Paraben, chất tạo màu và mùi hương nhân tạo.


SẢN PHẨM LIÊN QUAN