4 Mẹo sử dụng mặt nạ hiệu quả nhất

Để không bỏ lỡ công dụng tuyệt vời của loại mặt nạ này, bạn hãy sử dụng những mẹo đơn giản sau để phát huy tối đa khả năng chăm sóc da tại nhà nhé.
Mặt nạ dưỡng da trở lên đa dạng hơn bao giờ hết từ nguyên liệu đến công dụng. Chúng ngày càng được cải tiến để đem lại cảm giác dễ chịu cho làn da. Mặc dù hiện nay có rất nhiều mặt nạ khác nhau nhưng với Glow Recipe thì Mặt nạ tảo biển Whamisa Sea Kelp Facial Mask là mặt nạ sáng tạo nhất, độc đáo nhất.
Mặt nạ tảo biển của Whamisa được làm từ 100% tảo biển thiên nhiên rất giàu vitamin và ngâm trong dưỡng thể huyết thanh. Đây cũng là loại mặt nạ luôn nằm trong danh sách bestseller và luôn trong tình trạng cháy hàng ở các thị trường lớn.
Để không bỏ lỡ công dụng tuyệt vời của loại mặt nạ này, bạn hãy sử dụng những mẹo đơn giản sau để phát huy tối đa khả năng chăm sóc da tại nhà nhé.
1. Đắp mặt nạ lâu không đồng nghĩa là sẽ tốt hơn
Logic đắp càng lâu thì kết quả càng tốt không đúng với việc đắp mặt nạ đâu nhé. Thông qua mặt nạ dưỡng chất sẽ thẩm thấu vào da. Nhưng nếu để quá lâu, tấm mặt nạ tự khô sẽ sẽ bắt đầu hút ẩm trở lại từ làn da và tạo ra hiệu ứng ngược. 20 phút là thời gian tối đa để mặt nạ cung cấp thành phần dưỡng chất trước khi nó tự khô. Một nguyên tắc luôn được Glow Recipe áp dụng là không bao giờ ngủ quên khi đắp mặt nạ. Bởi nếu bạn ngủ quên quá lâu, bạn sẽ tỉnh dậy với làn da khô như giấy.
2. Danh mục thành phần chính là chìa khóa
Mặt nạ có hiệu quả nhanh bởi nó hoạt động với cơ chế  ép một lượng lớn thức ăn cho làn da trong một thời gian ngắn. Như mặt nạ tảo biển Whamisa Sea Kelp Facial Mask sẽ đưa thành phần dưỡng ẩm và chống lão hóa vào sâu trong da và trẻ hóa làn da.
Đây là lý do tại sao bạn cần xem thật kỹ bảng thành phần để biết tấm mặt nạ bạn đắp lên mặt bơm những già vào da của mình. Tránh xa những loại mặt nạ có chứa paraben, dầu khoáng, thuốc nhuộm…để giảm thiểu sự kích ứng da. Đây cũng là lý do tại sao Glow Recipe rất yêu thích mặt nạ tảo biển bởi nó được chiết xuất từ những nguyên liệu hữu cơ và hoàn toàn nói không với chất hóa học độc hại.
3. Da phải sạch để có thể đón nhận tối ưu các dưỡng chất từ mặt nạ.
Trước khi đắp mặt nạ bạn phải đảm bảo làn da mình phải sạch và ở trong trạng thái sẵn sàng nhất để hấp thu dưỡng chất. Mẹo nhỏ dành cho bạn đây, ngoài việc rửa mặt thì hãy thêm bước tẩy tế bào chết trước khi đắp mặt nạ nhé. Dưỡng chất sẽ thẩm thấu sâu hơn rất nhiều đấy. Và nhớ hãy chọn loại tẩy tế bào chết nhẹ nhàng để “dọn dẹp đường đi” cho các thành phần dưỡng chất đi đến nơi nó cần phải đến.
Mặt nạ Tảo biển Whamisa sea Kelp Mask được ngâm trong Serum để dưỡng chất xâm nhập vào da hiệu quả hơn. Đối với da khô thì sau khi đắp mặt nạ bạn nên thoa thêm kem dưỡng ẩm để tạo lớp màng khóa không cho dưỡng chất bay hơi. Tuy nhiên, điều này là hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích của bạn khi đắp mặt nạ. Còn một điểm rất quan trọng đó là khi tháo bảo lớp mặt nạ nhớ võ nhẹ vào da để Serum còn dính trên da thấm thấu nốt vào da nhé.
Và nếu thấy còn thừa chút Serum nào trong bao bì đựng mặt nạ hãy tận dụng nó cho mặt, cổ, mặt sau của bàn tay
 
4. Mặt nạ được tạo ra từ những chất liệu khác nhau
Hiện nay mặt nạ được tạo ra từ những chất liệu khác nhau như bông cotton, hydrogel, Cellulose sinh học hay 100% thành phần thiên nhiên như mặt nạ tảo biển. Với những loại mặt nạ có giá rẻ hoặc trugn bình bạn cần kiểm tra xem loại mặt nạ này có phải được làm bằng bông cotton chất lượng cao hay không và phải đảm bảo rằng nó không bị xử lý qua chất tẩy trắng.